Công ty TNHH vật liệu chịu lửa luyện kim Hà Nam Guorui

Nhà

Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd Chứng chỉ
Henan Guorui là một chuyên gia rõ ràng về ngành công nghiệp ferroalloy và thị trường dây điện trên toàn cầu. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ là vô giá.

—— Igor

GR đã làm việc trong lĩnh vực ferroalloys hơn 10 năm, có nhiều kinh nghiệm về ferroalloys và kiến ​​thức phong phú cho kỹ thuật sản xuất thép. họ đã phát triển một loạt sản phẩm để giúp nhà máy thép giảm chi phí sản xuất, làm việc với nhiều nhà máy thép để cải thiện kỹ thuật sản xuất. Tôi rất vui khi được liên kết với họ.

—— Jason

 • Dây chuyền sản xuất

   

  Quy trình sản xuất sắt trong lò cao

   

  Sản xuất lò cao liên tục.Một thế hệ lò cao (từ khi khởi động lò đến khi đại tu thế hệ) có thể sản xuất liên tục trong vài năm đến mười năm.Tại thời điểm sản xuất, từ đỉnh lò (nói chung là đỉnh lò bao gồm nguyên liệu và phễu, lò cao hiện đại là đỉnh van chuông và đỉnh không có chuông) liên tục được nạp quặng sắt, than cốc và chất trợ dung, được thổi từ lỗ thông hơi của phần dưới của lò cao.Đi vào không khí nóng (1000 ~ 1300 ° C), phun nhiên liệu như dầu, than hoặc khí tự nhiên.Quặng sắt được nạp vào lò cao chủ yếu là hợp chất của sắt và ôxy.Ở nhiệt độ cao, carbon monoxide được tạo ra từ quá trình đốt cháy carbon và carbon trong than cốc và trong quá trình thổi sẽ chiết xuất oxy trong quặng sắt để thu được sắt.Quá trình này được gọi là giảm.Quặng sắt được tinh chế bằng phản ứng khử và sắt nóng chảy được thoát ra từ vòi.Gangue, than cốc và tro trong quặng sắt được kết hợp với một chất lỏng như đá vôi được thêm vào lò để tạo thành xỉ, được thải ra từ lỗ vòi và cửa thải xỉ.Khí được dẫn ra từ đỉnh lò và được sử dụng làm khí công nghiệp sau khi khử bụi.Các lò cao hiện đại cũng có thể sử dụng áp suất cao của mái lò để tạo ra điện từ khí xuất khẩu.

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Đặc điểm của luyện gang bằng lò cao:quy mô lớn, dù ở các nước khác trên thế giới hay Trung Quốc, khối lượng lò cao ngày càng mở rộng.Ví dụ, lò cao Baosteel của Trung Quốc có quy mô 4063m3, sản xuất hơn tấn sắt mỗi ngày, hơn 4.000 tấn xỉ, và tiêu thụ hơn 4.000 tấn mỗi ngày.

   

   

  Thiết bị quy trình sản xuất Ferroalloy

   

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

  Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Lò trung tần:

   

  Lò trung tần có thành phần chủ yếu là ruthenium làm bằng vật liệu chịu lửa trong nguồn điện, cuộn cảm ứng và cuộn cảm ứng.Chén nung chứa điện tích kim loại, điện tích này tương đương với cuộn thứ cấp của máy biến áp.Khi mắc cuộn cảm ứng với nguồn điện xoay chiều thì trong cuộn cảm ứng sinh ra từ trường xoay chiều, từ thông cắt điện tích kim loại trong nồi nấu, trong lò sinh ra một suất điện động cảm ứng.Vì bản thân điện tích tạo thành một vòng kín nên cuộn thứ cấp có đặc điểm là chỉ quay một vòng và được đóng lại.Do đó, trong điện tích sinh ra đồng thời dòng điện cảm ứng, khi dòng điện cảm ứng đi qua điện tích thì điện tích bị nung nóng làm nóng chảy.
  Lò điện trung tần sử dụng nguồn điện tần số trung gian để thiết lập từ trường tần số trung gian, để dòng điện xoáy cảm ứng bên trong vật liệu sắt từ sinh ra nhiệt và đạt được mục đích làm nóng vật liệu.Lò điện tần số trung bình sử dụng nguồn điện tần số trung gian 200-2500Hz để gia nhiệt cảm ứng, nấu chảy và bảo quản nhiệt.Lò điện trung tần chủ yếu được sử dụng để nấu chảy thép cacbon, thép hợp kim, thép đặc biệt, và cũng có thể được sử dụng để nấu chảy và làm ấm các kim loại màu như đồng và nhôm.Thiết bị có kích thước và trọng lượng nhỏ.Nhẹ, hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, nấu chảy và gia nhiệt nhanh, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ lò và hiệu quả sản xuất cao.

   

  Các tính năng của lò nung chảy tần số trung bình:


  1. Tốc độ nấu chảy nhanh, hiệu quả tiết kiệm điện tốt, ít tổn thất khi đốt và tiêu thụ năng lượng thấp.
  2. Chức năng tự trộn, nhiệt độ nóng chảy và thành phần kim loại đồng nhất.
  3. Môi trường sưởi ấm điện là tốt.
  4. Hiệu suất khởi động tốt, và lò trống và lò đầy có thể đạt khởi động 100%.

   

 • OEM/ODM

  Màn hình thiết bị sản xuất

  Công ty TNHH vật liệu luyện kim Henan Guorui được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất các sản phẩm cũ cho sản xuất thép và đúc. Sau hơn mười năm làm việc chăm chỉ và phát triển, nó đã trở thành một doanh nghiệp chuẩn trong ngành công nghiệp ferroalloy của Trung Quốc.

  Công ty chúng tôi sản xuất hơn 20.000 tấn vật liệu phụ trợ cho sản xuất và đúc thép mỗi năm, bao gồm Nodulizer (FeSiMg), chế phẩm (loạt silicon, loạt niobium, loạt canxi và zirconium, v.v.), ferroalloy (ferrosilicon, canxi silicon, silicon Germanium ), nhôm silic, canxi silic silic, nhôm silic silic, canxi silic mangan, silic cacbon cao, silic cacbua và phụ gia carbon), khử oxy (loạt nhôm và canxi), hợp kim (hợp chất FeSi, silicon silicon, SiC) , ect), xỉ hợp kim (xỉ FeSi, xỉ silicon, xỉ giàu mangan) và dây lõi (FeSiMg, CaSi, CaFe, canxi nguyên chất, v.v.).

  Hiện tại, 40% sản phẩm được bán cho các nhà máy và xưởng đúc thép lớn trong nước. 60% còn lại được xuất khẩu sang nước ngoài, chủ yếu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ấn Độ, Úc và khoảng 30 quốc gia khác, bao gồm POSCO, Tập đoàn thép Hyundai và JFE.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ các sản phẩm ferroalloy tốt hơn và các dịch vụ thỏa đáng hơn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và Phát triển (R & D)

  Nghiên cứu và Phát triển là gì?
  Đang mã hóa   Nghiên cứu và Phát triển (Nghiên cứu và Phát triển) Nghiên cứu và Phát triển - R & D - là quá trình mà một công ty làm việc để có được kiến ​​thức mới mà họ có thể sử dụng để tạo ra công nghệ, sản phẩm, dịch vụ hoặc hệ thống mới mà họ sẽ sử dụng hoặc bán . Mục tiêu thường xuyên nhất là thêm vào dòng dưới cùng của công ty.

  Chúng ta làm gì ở đây tại Grferroalloy?

  R & D thường diễn ra trong một bộ phận nội bộ trong một công ty, nhưng nó cũng có thể được gia công cho một chuyên gia. Nhiệm vụ chính của nhóm nghiên cứu và phát triển của GrFerroalloy Luyện kim Co ,. đang phát triển và khám phá kiến ​​thức mới về phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực ferroalloys, sửa đổi quy trình sản xuất để giảm giá và tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp các dịch vụ mới và có giá trị. Tập trung vào đặc điểm, phân loại và ứng dụng của ngành công nghiệp ferroalloy, tập trung về việc so sánh tình trạng phát triển của Trung Quốc và thị trường toàn cầu, và so sánh các xu hướng phát triển. Đồng thời, phân tích xu hướng cung và cầu hiện tại và tương lai ở Trung Quốc và thị trường toàn cầu.

Chi tiết liên lạc
Henan Guorui Metallurgical Refractories Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: +86 13837103420

Fax: 86-371-69102011

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi